BẠN LO NGẠI ĐIỀU GÌ NHẤT KHI GỌI THỢ SỬA CHỮA NHÀ?

20/07/2023
Mẹo sữa chữa

,Khi công ty Chú Tùng Thi Công đi vào hoạt động. Có nhiều bạn bè, anh em cũng hỏi Chú: Khác biệt của công ty của Chú với các công ty xây dựng khác là gì? Làm cách nào để cạnh tranh với các công ty sửa chữa xây dựng bên ngoài? Chú cũng thẳng thắn chia sẻ: Lâu năm hoạt động trong nghề. Chú cũng thấu hiểu các nỗi niềm lo lắng của các chủ nhà khi gọi thợ sửa chữa nhà

Những nỗi lo của chủ nhà:

– Vấn đề bảo hành sau khi sửa chữa: Nhiều chủ nhà sau khi đặt hàng thi công xong. Công trình gặp sự cố cần bảo hành. Khi gọi đến đội thợ đã sửa cho mình thì không liên lạc được. Hoặc họ hứa hẹn đến nhưng rồi không đến xử lý.

– Vấn đề trách nhiệm tư vấn khảo sát: Các nhà thầu đến khảo sát sửa chữa thường thông báo không đầy đủ hoặc rõ ràng. Sau đó khi chủ nhà chấp nhận sửa chữa. Thì phát sinh thêm các hạng mục khác. Đến đây chủ nhà đành phải chấp nhận sửa chữa thêm chứ không biết phải làm gì hơn.

Không rõ ràng trong vấn đề vật tư: Thường các công ty sẽ báo giá theo gói và không gửi rõ ràng chi tiết các vật tư.

Các công ty xây dựng thường chủ yếu chỉ giao tiếp với khách hàng qua điện thọai. Và không có các kênh theo dõi khách hàng. Thông tin không nhất quán giữa các nhân viên dẫn đến việc thi công hoặc xử lí sự cố không đồng bộ.

Đối với dịch vụ thợ sửa chữa nhà của Chú Tùng

Cam kết 1:

Chú Tùng luôn có các chính sách bảo hành sau khi thi công cho từng hạng mục riêng của mình. Sau khi thực hiện công trình, nếu phát sinh vấn đề. Chú luôn cho nhân viên đến kiểm tra và xử lý miễn phí cho chủ nhà. Nếu như vấn đề phát sinh do bên Chú thi công.

Cam kết 2:

Quá trình khảo sát của Chú thường kéo dài ít nhất là 30 phút để có thể khảo sát kĩ lưỡng các công trình. Và đưa ra các nhận định, phương pháp giải quyết sự cố tối ưu nhất cho chủ nhà. Nếu như trong quá trình sửa chữa phải phát sinh thêm vấn đề. Do bên Chú không nhận ra trong quá trình khảo sát. Chú sẽ luôn có những biện pháp hỗ trợ cho chủ nhà.

Cam kết 3:

Đối với vật tư, công ty Chú luôn cung cấp toàn bộ hóa đơn mua hàng tại cửa hàng cho chủ nhà. Để các chủ nhà yên tâm thanh toán theo đúng giá trị vật tư.

Cam kết 4:

Chú thật tự hào vì đã gần 50 tuổi nhưng vẫn áp dụng công nghệ thông tin trong việc theo dõi thông tin khách hàng. Các thông tin đối thoại với khách hàng. Sẽ được các nhân viên liên quan từ đội kĩ thuật, chăm sóc khách hàng theo dõi trên cùng một kênh giao tiếp. Để thống nhất trong việc trả lời khách hàng. Tránh người này hứa thế này xong bộ phận khác lại nói kiểu khác. Gây hoang mang cho chủ nhà.

Các thông tin, hình ảnh khảo sát hoặc thi công. Đều được cập nhật vào kênh giao tiếp của công ty. Nên tất cả nhân viên đều năm được diễn biến công trình. Và theo dõi sát sao hơn.

Như vậy, điểm khác biệt của Chú Tùng là gì? Chú nghĩ đó là cách Chú phục vụ khách hàng. Chú đọc trên mạng thấy có một câu nói rất hay: “ Làm sao để đem đến dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đó là mình phải phục vụ với khách hàng như cách mình muốn được phục vụ khi là một khách hàng”. Đơn giản vậy thôi đó tụi con.

Trên đây, là những điều Chú Tùng chia sẽ về băn khoăn lựa chọn đội thi công sửa chữa. Nếu tụi con cần Công ty thi công sửa chữa chuyên nghiệp hãy inbox cho Chú Tùng tại ĐÂY.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

chị Trang Bình Thạnh đã đăng ký tư vấn