Chống Thấm và Xử lý Thấm / Dột

Xử lý những sự cố dột, thay mái tôn. Xử lý những sự cố thấm trong phòng tắm, tường, trần,…

CHỐNG THẤM/ DỘT

Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam. Thì chỉ vài mùa mưa nhà bạn sẽ có nguy cơ xuất hiện các hiện tượng tường nhà, trần nhà, sàn nhà bị thấm nước nếu không được chống thấm dột kỹ càng ngay từ khi xây nhà.


Tường hay sàn nhà nếu bị thấm nước lâu ngày sẽ:

  • Làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà
  • Gây ra các hệ lụy khác như các thiết bị điện (tivi, tủ lạnh, máy lạnh…) nơi tường bị ẩm mốc sẽ bị hư hỏng.
  • Các dây điện âm tường ngấm nước rất dễ xảy ra chập điện.
  • Đồng thời căn nhà bị thấm sinh ra ẩm mốc, vi khuẩn gây bệnh.

Vì vậy nếu không làm các biện pháp chống thấm kịp thời ngôi nhà của bạn sẽ gặp phải các tình trạng trên.

Tại Chú Tùng thi công với đội ngũ thợ có kinh nghiệm trên 10 năm. Sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề thấm/dột tường sàn một cách hiệu quả và trả lại tính thẩm mỹ cho mái ấm của bạn.

Xử lý thấm

XỬ LÝ THẤM

Vào mùa mưa, ngôi nhà của bạn bỗng xuất hiện những biểu hiện như: Mảng tường bị ẩm, mốc, bong tróc (đặc biệt là các khu gần cửa sổ, ban công, sân thượng, nhà tắm,…). Lớp sơn trần nhà bị nổi dộp. Đó chính là nhà bạn đang bị đọng, thấm nước do mưa hay do thời tiết ẩm ướt.


Hoặc nếu nhà bạn gần sông, bỗng một ngày tường nhà bị thấm nguyên nhân chính là do không được chống thấm kỹ ở lớp móng. Xi măng sẽ bị thấm nước gây tình trạng hút ngược làm tường dễ bị thấm.

Vậy nên bạn cần Xử lý thấm NGAY khi nhà mới bắt đầu có những hiện tượng trên. Bởi càng để lâu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ngôi nhà. Các mạch điện âm tường bị thấm nước có nguy cơ chập mạch. Căn nhà bị thấm sẽ lên mốc và vi khuẩn gây bệnh, đồng thời ngôi nhà cũng bị xấu đi.

Vì tính chất đặc thù của công việc Xử lý thấm cần có đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Bạn hãy liên hệ với Chú Tùng Thi Công để kịp thời xử lý thấm dột. Tránh việc thấm nhà ngày càng nặng thêm.

hình ảnh công trình