ĐỂ NHÀ BẠN BỀN LÂU THEO THỜI GIAN

20/07/2023
Mẹo sữa chữa

Những cơn mưa trái mùa, xuất hiện vào nửa đêm. Thì cụm từ CHỐNG THẤM lại được tìm kiếm rất nhiều. Từ nhà lầu kiên cố đến nhà nhỏ lụp xụp. Từ nhà cũ nhiều năm đến cả căn mới đưa vào sử dụng gần đây… đều dính bệnh!

Đôi khi ông chống thấm này tới kiểm tra, khảo sát lại thì chê bai ông chống thấm trước làm ko đúng quy trình, thiếu các bước này, bước kia. Rồi ông thợ sau lại đưa thêm ý kiến khác. Chín người, mười ý… Khách hàng cần, là cần chính xác đơn vị chống thấm uy tín, đưa ra giải pháp xử lý như thế nào cho hợp lý nhất với thực tế mà thôi.

XỬ LÝ KHẮC PHỤC CÁC DẤU HIỆU XÂM HẠI

Các bạn biết đấy, công đoạn xử lý Chống thấm thì nhiều, nào là: Trước khi cán sàn, phải xử lý khe tiếp giáp giữa các tấm sàn bằng vật liệu có giãn .Dán băng keo chống thấm, cán nền khô ráo rồi lăn chống thấm. Ngâm nước kiểm tra trước khi lót gach hoàn thiện.

Rồi nữa, với phương án xử chống thấm dột do nứt kết cấu: Lại cần đục bỏ lớp gạch cũ. Lộ ra lớp sàn mỏng dính, rồi mới vá những khe nứt lớn bằng Sikaflex, song hành cùng đó là đóng trụ bơm Sika Epocy để trám các khe nứt ngầm kết cấu. Xử lý xong xuôi các vết nứt ngầm,vết nứt hở miệng, mới cán lại sàn sân thượng tạo mặt bằng rồi phủ lớp màng khò Bitum, chấm dứt sự cố thấm triệt để

nhà bền đẹp

Hay những sự cố chỉ cần cắt mở rộng ron gạch, nhỏ chống thấm vào các đường ron, trà ron kỹ lại là được. Vẫn còn đó những thắc mắc kiểu nóc tầng tum có những vết nứt chân chim ngang dọc. Đã đục mở rộng, đóng lưới cố định, rồi cho quét hỗn hợp chống thấm. Liệu có bền vững không? Có cần lót gạch thêm nữa không?

Trám vết nứt với Sikaflex

TAY NGHỀ CAO SONG HÀNH CÙNG TRÁCH NHIỆM

Khi áp dụng phương án xử lý nào, còn tùy thuộc vào mức độ sự cố nữa các bạn ạ. Mỗi phương án được đưa ra, phải được suy tính kỹ lưỡng, liệu phương án đó, vật liệu đó khắc phục hoàn toàn sự cố gặp phải không? Có phù hợp với địa hình chật hẹp nhiều ngóc ngách không? Có phù hợp với ngân sách khách hàng bỏ ra không? Và quan trọng nhất là niềm tin của chủ nhà vào đội thợ ấy

để nhà bền đẹp

Chưa nằm gai nếm mật, chưa trải qua cảm giác vừa thi công quét lớp chống thấm đầu tiên xong, chờ khô để làm lớp thứ hai. Bất chợt trời đổ mưa, trôi hết lớp chống thấm, lại phải làm lại từ đầu. Vừa tốn thêm nhân lực, vật tư làm lại, vừa kéo dài thêm thời gian bàn giao cho chủ nhà. Bạn hiểu cảm giác của người thợ khi đó chứ? Chạnh lòng lắm, nhưng không làm thì thôi, đã làm thì phải tới nơi tới chốn. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất

Trong câu chuyện phiếm mới đây, anh bạn có nói: “Sao mấy chủ đầu tư không kết hợp với 1 bên chuyên về Chống Thấm nhỉ. Mình chỉ việc xây, còn họ sẽ chịu trách nhiệm bảo hành mọi vấn đề về sự cố thấm. Chứ cứ tận dụng thợ đụng như hiện nay. Nhà mới xây, bị thấm là chuyện thường”

Nghề nào cũng vậy nếu chưa trải qua, thì sẽ không bao giờ có thể giả vờ như mình đã ở đó. Để đưa ra một quy chuẩn phải làm như thế này, phải làm như thế kia? Chú Tùng Thi Công tự hào có đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm, tận tâm tận lực. Luôn vì mục tiêu chung: “Khắc phục sự cố khách hàng một cách trọn vẹn nhất“. Nếu các bạn cần khắc phục các sự cố để nhà bền đẹp hơn. Hãy liên hệ Chú Tùng qua số 0901 125403 hoặc Inbox tại ĐÂY.
Đặt lịch hẹn khảo sát để nhận tư vấn phương án thi công rõ ràng, chi tiết tại ĐÂY.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

anh Trung Quận 1 đã đặt lịch