Địa chỉ dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

20/05/2024
Tin tức

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp giúp khắc phục mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn, mang lại không gian sống hoàn hảo cho bạn. Với đội ngũ thợ lành nghề và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà sẽ giúp bạn có một không gian ở mới mẻ, thoải mái và hiện đại hơn. Tùy theo sở thích của bạn mà bạn hoàn toàn có thể có một không gian nhà ở yêu thích chỉ với dịch vụ sửa chữa, tân trang lại nhà đơn giản. Việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại TpHCM đáng tin cậy để gửi gắm ngôi nhà của mình. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng công trình mà còn mang lại sự an tâm cho gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề, chất lượng và sự chuyên nghiệp. 

1. Một số kĩ thuật cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cửa:

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà, có một số kỹ thuật quan trọng cần lưu ý để đảm bảo chất lượng công trình. 


Trước hết, sắt thép phải được bẻ đầu và đan đúng kích thước theo quy định của bản thiết kế. Không nên sử dụng thép tái chế trong công trình xây dựng và cần kê tách các lớp thép trước khi đổ bê tông. 


Cát, đá và xi măng cần được pha trộn đúng theo tỉ lệ của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng bê tông và vữa xây trát. 


Đặc biệt, nguồn nước được sử dụng khi pha trộn vữa, và vữa xây trát tường chỉ nên được trộn phải sạch và chỉ dùng trong một buổi làm việc để đảm bảo độ bền.


Trước khi xây tường, các vị trí cần được vệ sinh sạch sẽ và làm ẩm. 

Một số kĩ thuật cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cửa

Lưu ý sử dụng gạch thẻ tại các vị trí chân tường, cạnh cửa và bậc cầu thang để tăng cường độ bền vững. 


Đồng thời, đóng lưới thép ở những vị trí giáp mối giữa tường gạch và bê tông, và tưới nước làm ẩm trước khi tô trát tường. 


Khi lắp đặt hệ thống ống nước, cần sử dụng ống và phụ kiện cùng một hãng cho đồng bộ, và dùng máy áp lực để kiểm tra trước khi xây che các đường ống nước.


Ngoài ra, đối với hệ thống điện, các vị trí đường dây điện phải được đi đúng theo thiết kế, dây điện cần được luồn trong ống bảo vệ và không đi trực tiếp vào tường gạch. 


Cuối cùng, trước khi lăn chất chống thấm, cần vệ sinh sạch sẽ và làm ẩm các vị trí tường và sàn. Thường thì chất chống thấm nên được lăn từ 2 đến 3 lớp và mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 6 giờ để đạt hiệu quả tối đa.

2. Quy trình của dịch vụ sửa chữa nhà cửa:

Để việc sửa chữa nhà cửa diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bạn cần nắm rõ quy trình của những dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm soát mọi việc tốt hơn.

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và nhân công cho quá trình sửa nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị, vật tư phục vụ cho quá trình sửa nhà. Đồng thời tính toán số lượng nhân công cần thiết cho công trình.


Sắp xếp và di chuyển đồ đạc của gia chủ đến vị trí khác để đảm bảo quá trình sửa chữa không làm ảnh hưởng đến vật dụng trong nhà.


Chuẩn bị vật liệu và nhân công cho quá trình sửa nhà

Dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng khu vực chuẩn bị sửa chữa.


Giám sát công trình, đốc thúc quá trình sửa nhà diễn ra hiệu quả, an toàn và đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Bước 2: Tiến hành sửa nhà 

Tùy vào quy mô công trình và các hạng mục sửa chữa mà từng công đoạn của dịch vụ sửa chữa nhà sẽ có cách thi công khác nhau. Nhìn chung thì quá trình sửa nhà được tổng hợp thành 2 phần đó là cơ bản và hoàn thiện.

  • Phần cơ bản: Dịch vụ sửa chữa nhà cần phá dỡ những bộ phần cần sửa, sửa chữa, lắp đặt điện nước,…
  • Phần hoàn thiện: Thi công sơn tường, đóng trần, ốp lát gạch, lắp đặt thiết bị điện nước, tiến hành kiểm tra toàn bộ công trình, chi tiết đã sửa chữa và vệ sinh sau đó thu dọn công trình sạch sẽ.

Bước 3: Kiểm tra, giám sát công trình

Suốt quá trình thi công dịch vụ sửa chữa nhà sẽ phải giám sát công trình cẩn thận. 


Tiến hành sửa nhà

Đồng thời sau công trình được hoàn thiện dịch vụ sửa chữa nhà sẽ kiểm tra tổng quát công trình một lần nữa để chắc chắn công trình hoàn hảo nhất trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu

Trước hết, cần kiểm tra và đánh giá chất lượng của từng loại vật liệu, thiết bị để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu. 


Tiếp theo, việc nghiệm thu cần được thực hiện cẩn thận ở từng giai đoạn của quá trình sửa chữa, nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các vấn đề phát sinh. 


Cuối cùng, sau khi hoàn tất mọi công việc, việc nghiệm thu toàn bộ ngôi nhà là bước quan trọng để đảm bảo rằng công trình đã được thực hiện đúng theo kế hoạch và đạt được chất lượng mong muốn.

Bước 5: Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện công trình để tiến hành bàn giao dịch vụ sửa chữa nhà cửa sẽ bàn giao cho quý khách các loại giấy tờ như:

Bàn giao công trình

  • Giấy kiểm tra công trình 
  • Giấy phép sửa nhà được cơ quan có thẩm quyền cấp
  • Bản vẽ công trình
  • Hợp đồng thi công
  • Phiếu bảo hành công trình

3. Địa chỉ dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại TpHCM:

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn đòi hỏi những dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín và chuyên nghiệp. 


Dịch vụ sửa chữa nhà của công ty Chú Tùng Thi Công nhận thầu tất cả công trình tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.HCM. 


Với kinh nghiệm chuyên sâu và đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia tổ chức thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nâng cấp nhiều công trình, và được các gia chủ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.


Địa chỉ dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại TpHCM:

Dịch vụ của Chú Tùng Thi Công rất đa dạng, bao gồm cả việc xây dựng hay cải tạo nhà từ móng, thân, đến mái nhà. Trong đó, chúng tôi chuyên về các dịch vụ sửa chữa nhà như sơn nước cho cả nội thất và ngoại thất, đóng trần thạch cao, cải tạo hệ thống điện, lạnh, cấp thoát nước, chống thấm dột... cho các công trình từ nhà phố, biệt thự cho đến tòa nhà văn phòng...


Để khẳng định được uy tín của mình, Chú Tùng Thi Công luôn tăng cường và đào tạo nguồn nhân lực từ giám sát đến thi công để mang đến cho khách hàng một sản phẩm một công trình chất lượng.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

chị Trang Bình Thạnh đã đăng ký tư vấn