DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUNG CƯ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

20/07/2023
Mẹo sữa chữa

Sửa nhà Chung cư hiện nay đang có một nhu cầu khá lớn. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh có rất nhiều gia đình đang sống ở các tòa chung cư. Trong quá trình sử dụng, chung cư có thể bị xuống cấp. Không còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình.

Trước khi tiến hành sửa chữa, gia đình bạn cần phải tìm hiểu cũng như nắm vững một số vấn đề như: Thủ tục pháp lý liên quan đến Sửa chữa căn hộ chung cư? Giờ giấc thi công như thế nào? Quy trình vận chuyển và tập kết vật tư làm sao? Quan trọng là tìm được đội thi công có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa căn hộ chung cư?

Là đơn vị thi công đã cộng tác sửa chữa căn hộ Chung Cư rộng khắp địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Chú Tùng sẽ tư vấn, hỗ trợ kịp thời với đội thợ chuyên nghiệp . Đáp ứng yêu cầu thi công phức tạp tại căn hộ Chung cư của bạn

Thi Công Tại The Vista An Phú Q2

Chú Tùng đã làm cho một cặp vợ chồng nước ngoài. Gần đây họ đã mua một căn hộ mới ở quận 2. Không hài lòng với phong cách hiện tại. Họ muốn thay đổi phong cách nội thất mặc định của căn hộ để phản ánh đúng cái tôi, cái chất của họ. Mang một sắc thái hoàn toàn khác biệt

Sửa chữa căn hộ chung cư
Trước và sau khi hoàn thiện nội thất

Nhận thấy Kệ TV sơn màu quá tối và không có đủ không gian lưu trữ như phàn nàn của khách. Chú đã đo đạc và đóng thêm một số kệ tủ và sơn toàn bộ màu trắng. Làm cho căn hộ thêm tươi sáng và rộng rãi hơn.

Sửa chữa căn hộ chung cư

Bên cạnh đó, Chú cũng cho anh em thợ thay thế gạch men bằng sàn Vinyl giả gỗ hiện đại. Giúp căn hộ trông thanh lịch hơn theo mong muốn của gia chủ. Sau cùng Chú cũng đã thêm một số đèn led nhỏ ánh sáng vàng ở hành lang. Ở những hốc trần giúp căn hộ nhẹ nhàng và ấm cúng hơn vào ban đêm.

Sửa chữa căn hộ chung cư
Quy trình láp ráp nội thất

Sau khi bàn giao Anh chị chủ rất phấn khởi vì Chú đảm bảo được thời gian để đưa vào sử dụng.Tạo ấn tượng thu hút khi bước vào phòng

Thi Công Shophouse Grandview Phú Mỹ Hưng Q7

Chú Tùng phối hợp cải tạo lại văn phòng mới thuê bên Grandview Phú Mỹ Hưng. Ở văn phòng mới thuê này họ muốn thay thế lớp lót sàn mới, thay thế lớp sàn đã cũ kỹ bị bong tróc. Xử lý triệt để các vết thấm trên tường

Sửa chữa căn hộ chung cư
Xử lý nền bị hư hỏng

Quá trình kiểm tra kỹ lưỡng. Chú đánh giá cần loại bỏ lớp lót sàn cũ gồ ghề đã hư. Mặt sàn trước đây, không được xử lý đúng tiêu chuẩn, tỷ lệ cát quá nhiều làm bề mặt không chắc chắn, dễ bong tróc.

Luôn tuân thủ quy định tập kết vật tư – xà bần

Thêm nữa phần thấm chỗ mảng tường. Nếu không xử lý sẽ gây bong tróc keo lớp sàn lót sau này. Chú cùng đội thợ tiến hành đục bỏ lớp sàn cũ và thi công đổ lại sàn mới.

Sau thời gian chờ sàn khô triệt để Chú cho anh em thợ đo đạc và lót sàn giả gỗ với mẫu mã thời thượng. Thêm đó là kiểm tra và thay thế hệ thống đèn điện tăng độ sáng cho căn phòng

Khi bàn giao lại, Anh chị chủ rất phấn khởi vì Chú hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo được thời gian để đưa Văn phòng mới vào sử dụng.

Thi Công Thiết kế nội thất tại Goldview Q4

Chú Tùng cũng có dịp cộng tác sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư cho một cặp vợ chồng trẻ nước ngoài tại Goldview Q.4.

Trước và sau khi hoàn thiện nội thất

Họ muốn thay đổi phong cách phản ánh được sở thích của họ. Muốn thiết kế kệ phòng khách mới vì không gian chứa đồ quá ít.

Bên cạnh đó là tủ trưng bày rượu hiện đại theo đúng phong cách của mình. Nhờ Chú cho giải pháp làm giảm tiếng ồn vọng ra từ Ti vi.

Sau khi lên kế hoạch, Chú cùng đội thợ lắp đặt tủ trưng bày với những chi tiết tuỳ chỉnh đúng theo mong muốn chủ nhà.

Thêm một số tủ với hoa văn độc đáo và gắn vừa vặn kệ trưng bày trên tường thêm phần tinh tế. Cùng với đó là hoàn thiện phủ tấm cách âm vừa chống ồn vừa tăng điểm nhấn sang trọng cho phòng khách.

Anh chị chủ rất phấn khởi vì Chú hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo được thời gian như cam kết để sớm đưa những hạng mục mới vào sử dụng. Quan trọng hơn là những thiết kế phát sinh mới này, rất hài hoà với tổng quan trong căn hộ

Thi Công Café Shop tại CC Hưng Vượng 3 Q7

Chú Tùng mới đảm nhận thiết kế và thi công cho một quán café bên Quận 7. Quán café này là sản phẩm kết hợp của những đam mê. Đầu tiên, đó là đam mê của chị chủ khi muốn có một sản phẩm riêng có. Với lối thiết kế theo mong muốn và suy nghĩ của mình trong đó.

Một cách thể hiện bản thân một cách hữu hình qua những đường nét thiết kế. Cộng với đam mê sáng tạo của đội ngũ nhân viên của Chú Tùng khi thiết kế quán café này.

Trong mỗi con người đều muốn thể hiện mình, tại một thời điểm nào đó, muốn nói những cảm xúc của mình. Cảm nhận được đam mê của chị chủ quán, nên khi được kết hợp với nhau, đã hình thành nên một sản phẩm thật đặc biệt.

Hơn 2 tháng thiết kế và thi công, vì sự đồng điệu với chị chủ. Đội ngũ thiết kế, thi công của Chú đã hiện thực ý tưởng ban đầu của chị chủ. Cho ra đời một Công trình. Một quán café vừa mang phong cách Cổ điển, mộc mạc, kết hợp với những đường nét chấm phá theo hơi hướng hiện đại.

Là thành quả mà chị chủ dồn rất nhiều thời gian và tâm huyết vào nó. Được hiện thực hoá bởi đội ngũ có hiểu biết về kiến trúc, đội thợ thi công lành nghề mà Chú có

Khi hoàn thành công trình này, Chú và chị chủ đều rất vui mừng. Một tác phẩm mang rất nhiều ý tưởng của chị chủ được Chú truyền tải, hiện thực hoá những mong muốn đó qua từng nét đường thiết kế để hình thành nên quán café để đời như vậy.

Thi Công Sửa chữa căn hộ tại CC Mỹ Đức Q Bình Thạnh

Chú thực hiện cải tạo lại toàn bộ căn hộ tại đây. Bắt nguồn từ chống thấm phòng ngủ nhưng khi tìm hiểu kỹ lưỡng, vấn đề do hệ thống nước ống ngầm âm sàn bị hư.

Sửa chữa căn hộ chung cư
Xử lý thấm nền vệ sinh

Sau hơn 20 ngày thi công theo thời gian cho phép của Ban quản lý. Chú Tùng cùng đội thợ đã Đục hồ tường phòng ngủ thoát hơi nước ẩm trong tường. Lột giấy dán tường và sơn lại toàn bộ tường. Đi lại toàn bộ hệ thống nước trần. Vá lại trần thạch cao và sơn nước lại.Tháo lắp thiết bị vệ sinh trong hai nhà vệ sinh. Đục tường đi lại hệ thống cấp nước

Sửa chữa căn hộ chung cư
Khắc phục tình trạng thấm tường

Khi nhận bàn giao, anh chủ rất hài lòng khi Chú sắp xếp thi công từng hạng mục.Thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như công tác giảng dạy không bị ảnh hưởng. Và quan trọng nhất là trong suốt quá trình thi công. Không có sự phàn nàn của các hộ dân lân cận, những như bql chung cư về những vấn đề thi công này

Thi Công căn hộ tại CC Hưng Vượng 3 Q7

Chú vừa hỗ trợ cho đôi vợ chồng trẻ vừa chuyển về chung cư này. Muốn Chú cải tạo lại các vấn đề còn tồn tại như: Muốn tháo dỡ và làm vách ngăn tạo dựng phòng mới; sơn toàn nhà và đi lại điện. Trong quá trình khảo sát,được Chú tư vấn phương án thi công chi tiết. Hướng dẫn chỗ mua vật tư theo ý cá nhân.

Sửa chữa căn hộ chung cư

Hai bạn rất háo hức kêu Chú làm liền vào cuối tuần luôn. Nhưng với kinh nghiệm thi công sửa chữa căn hộ Chung cư này trước đây. Chú nói khi có giấy phép thi công, có giờ giấc quy định mới có thể tiến hành sửa chữa được.

Sửa chữa căn hộ chung cư

Trong 1 tuần ở đây. Với nổ lực nhằm đáp lại niềm tin nơi 2 bạn trẻ. Những mảng tường dán giấy cũ kỹ. Được thay thế bằng những màu sơn tươi sáng, trẻ trung. Hệ thống cửa cũ thay bằng cửa kéo góp phần tiết kiệm diện tích căn phòng.

Sau khi hoàn tất và nhận bàn giao công trình. Hai bạn rất vui về thái độ làm việc tận tâm. Thi công nhanh gọn và chuyên nghiệp từ Chú Tùng.

Thi Công căn hộ tại Khu phố Mỹ An Q7

Chú có dịp được cộng tác với anh khách tại Khu phố Mỹ An, Quận 7. Muốn hỗ trợ xử lý phần ron cửa kính đã bong. Đồng thời nhờ Chú lên phương án chống ố. Sơn lại những vách tường cầu thang, phòng ngủ, nhà tắm bị thấm ố. Thêm nữa muốn Chú thay lại dây điện cho bộ đèn thả xinh xắn.

Sau khi đưa phương án thi công cụ thể. Chú cũng thẳng thắn nói rõ tiêu chí xuyên suốt trong nhiều năm làm nghề ” Không cạnh tranh về giá, mà chỉ cạnh tranh về chất lượng và dịch vụ“. Chú cam kết rằng anh ấy sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm. Tương ứng với khoản chi phí mà anh khách bỏ ra.

Chuyện là thế đó, sau 2 ngày thi công với không khí hối hả. Chú đã khắc phục xong hoàn toàn những sự cố mà anh gặp phải. Đến khi bàn giao, với sự hài lòng từ anh khách vì đội Chú làm rất kỹ. Cái vui lớn nhất là làm khách hài lòng. Từ chính Dich vụ và chất lượng sản phẩm của mình làm ra đó

Thi Công căn hộ tại CC The Prince Residence Q Phú Nhuận

Nhận yêu cầu làm mái che ngoài ban công, chắc chắn, trong suốt. Đảm bảo chất lượng cũng như tránh làm mất mỹ quan theo quy định của chung cư. Chú sắp xếp tới thực tế để đo đạc và tư vấn phương án thi công

Sau khi đạt được sự đồng thuận. Chú tiến hành lắp đặt khung sắt theo thông số đã đo đạc trước đó. Sử dụng tấm Poly đặc trong suốt đảm bảo che chắn tốt mà không cản trở tầm nhìn. Bên cạnh đó, còn  thay bồn cầu cũ để không bị ùn tắc khi xả nước nữa

Nếu các bạn cần đội ngũ thi công với đầy đủ kinh nghiệm thi công sửa chữa căn hộ Chung cư. Hãy Inbox cho Chú Tùng Thi Công tại ĐÂY.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

chị Trang Bình Thạnh đã đăng ký tư vấn