LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Kính gửi Quý khách hàng!

Năm vừa qua, cùng nhau vượt qua Đại dịch Covid-19. Chú Tùng luôn nhận được sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Với sự ủng hộ của các bạn, là động lực để đội ngũ của Chú Tùng luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn mang  trong mình cái Tâm và Danh dự làm nghề. Chú Tùng luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong giai đoạn khó khăn này.

Chú Tùng Thi Công coi niềm tin của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm động viên, là sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Chính vì vậy, trong năm qua. Vượt qua khó khăn chung của toàn cầu. Chú cũng gặt hái được những thành công đáng khích lệ nhưng với Chú niềm vui lớn nhất, món quà quý nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý Khách hàng đã ưu ái dành cho Chú. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Chú Tùng xin được gửi tới các bạn lời tri ân chân thành nhất!

Để thuận tiện cho việc liên hệ và sắp xếp công việc của Quý khách, Chú Tùng xin gửi lịch nghỉ tết Nguyên Đán của công ty như sau:
lịch nghỉ tết
– Bắt đầu nghỉ từ ngày 06/02/2021 (25/12 âm lịch) đến hết hết ngày 20/02/2021 (mùng 9/01 âm lịch)
– Thời gian làm việc lại: 08h00 sáng ngày 22/02/2021 (ngày 11/01 âm lịch)

Chú Tùng xin chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!