Lựa chọn nội thất gỗ như thế nào cho đúng?

Nhớ lúc xưa khi Chú còn nhỏ đi theo ba mẹ ra đường. Lúc nào cũng thấy các cô chú, anh chị bận đồ đẹp và thời trang. Mà chất lượng quần áo hồi xưa vừa đẹp vừa tốt nữa các bạn ạ.

Chất lượng nội thất gỗ cũng vậy. Hiện tại, nhà Chú vẫn còn giữ một chiếc ghế bật của ông nội chú để lại làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Qua nhiều đời con cháu mà vẫn còn tốt như lúc mới mua. Chú chỉ cần làm vệ sinh và quét lại ít sơn vecni là đẹp như mới.

"<yoastmark

Ngày nay chú thấy thời trang thay đổi nhanh quá. Quần áo mặc được một mùa là lại hỏng ngay. Bàn ghế, nội thất gỗ cũng vậy. Khi ở tiệm trưng bày rất giống đồ gỗ tự nhiên nhưng bên trong lại là bột gỗ ép hoặc dán laminate giả gỗ. Nếu như bị hư nứt cũng không thể cải tạo được. Nhưng những trang bị nội thất này vẫn được nhiều khách hàng chấp nhận. Vì giá rẻ và ngoại hình cũng giống các loại đồ gỗ nội thất cao cấp khác.

ĐỒ GỖ GIÁ RẺ VẪN ĐƯỢC ƯU TIÊN LỰA CHỌN?

Đồ gỗ giá rẻ tuy mang lại nhiều lợi ích tài chính nhưng lại dễ hư hỏng trong tương lai gần. Cũng như không rõ nguồn gốc đồng thời ẩn chứa các hóa chất độc hại. Do vậy, Chú luôn tư vấn các chủ nhà lựa chọn sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Hoặc cao cấp nhằm đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài cũng như an toàn cho sức khỏe.

"<yoastmark

Thợ nội thất của Chú Tùng có thể có giá nhân công cao hơn thị trường. Tuy nhiên Chú tự tin chất lượng cao hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, thợ của Chú thường thi công cho các nhà hàng khách sạn 5 sao như Six Sense, Liberty, Sofitel…Nên đã có nhiều kinh nghiệm thi công với các loại vật liệu cao cấp.

Vì vậy, Chú mong rằng các chủ nhà sẽ luôn sáng suốt. Lựa chọn cho mình một phương án thi công nội thất phù hợp. Đặc biệt là nội thất gỗ thật đẹp, thật bền và đảm bảo an toàn cho gia đình mình nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nội thất gỗ hoặc thi công nội thất gỗ thì inbox cho Chú Tùng tại ĐÂY.

Hoặc đặt lịch hẹn khảo sát trên website tại ĐÂY.

Hoặc liên hệ với Chú qua số hotline  090 112 5403 nhé.