Bạn cần lưu ý gì để cải tạo nhà bếp đẹp và hoàn thiện?

Việc thi công cải tạo nhà ở là công việc cần sự chi tiết tỉ mỉ. Đôi khi để hoàn thiện một mẫu thiết kế nhà bếp đẹp. Đó không chỉ là vẻ thẩm mỹ bên ngoài mà còn là từng chi tiết nhỏ bên trong. Vừa qua, Chú vừa thi công cải tạo không gian bếp cho một chủ nhà với phong cách đơn giản và hiện đại.

Cải tạo nhà bếp đẹp và hoàn thiện cần lưu ý những gì?

Phần tường thô đã có quét lớp sơn lót kĩ lưỡng trước khi lắp tủ chưa. Bề mặt tường có vuông vức và thằng thớm cho hệ thống tủ không.

Các vị trí ổ điện, hệ thống nước phải được tính toán hợp lí. Tránh trường hợp sau khi hoàn thành lắp kệ tủ phải đục khoét phần tủ bên trong do phát sinh nhu cầu thêm.

Đảm bảo độ dốc và cao độ của đường nước thoát phù hợp với bồn rửa. Nếu bộ xả nước không được lắp đúng quy cách sẽ làm cho nước chảy ngược vào bên trong tủ.

Phần gạch ốp lát phải đúng kỹ thuật cho khu vực bếp nếu không sẽ dẫn đến việc gạch dễ bị rớt ra hoặc bong tróc sau thời gian ngắn.

Hệ thống bếp và hút khói đã được bố trí hợp lí chưa. Có đảm bảm ánh sáng cho không gian bếp không.

Cải tạo bếp đẹp và hoàn thiện
Cải tạo bếp đẹp và hoàn thiện

Phải đảm bảo các yếu tố trên, Chú Tùng mới yên tâm bàn giao công trình hoàn thiện cho chủ nhà. Đối với Chú Tùng, chất lượng công việc là trên hết. Chú Tùng luôn quan niệm: Sửa sai sẽ luôn tốn kém hơn là làm đúng.

Nếu tụi con cần đơn vị sửa chữa cải tạo nhà bếp thì hãy Inbox cho Chú Tùng Thi Công tại ĐÂY.

Đặt lịch hẹn khảo sát, tư vấn phương án thi công tại ĐÂY.

Hoặc liên hệ qua số hotline  0901 125 403