THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO TẠI HỒ CHÍ MINH

20/07/2023
Mẹo sữa chữa

Thi công Thạch cao là giải pháp được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công trình. Không chỉ với tính năng vượt trội về chất lượng và thiết kế. Thạch cao còn có ưu điểm về thi công dễ dàng và nhanh chóng. Không cần phải trải qua nhiều bước xử lý vật liệu hay mất thời gian chờ đợi như tường gạch.

Ưu điểm của Vách Thạch Cao:

– Vách thạch cao có độ bền cao từ vật liệu, dễ dàng thi công nên tiết kiệm chi phí tháo lắp hoặc sửa chữa.
–  Vách thạch cao linh hoạt trong thiết kế, có thể sơn trang trí hoặc dán giấy dán tường…
–  Được làm từ tấm thạch cao Gyproc giúp cách nhiệt, tiết kiệm điện năng từ các loại máy làm mát… thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trong quá trình làm nghề,Chú Tùng Thi Công cũng có dịp công tác với 1 số khách hàng sử dụng phương án Thi công Thạch cao, để làm vách ngăn tạo phòng mới, trang trí, hay làm che khu vực cửa cuốn

Cải tạo căn hộ tại Chung Cư Hưng Vượng 3

Chú Tùng có dịp hỗ trợ cho đôi vợ chồng trẻ vừa chuyển về chung cư bên Quận 7. Muốn tháo dỡ và làm vách ngăn tạo dựng phòng mới; sơn toàn nhà và đi lại điện. Trong quá trình khảo sát và được Chú tư vấn phương án thi công chi tiết. Hướng dẫn chỗ mua vật tư theo ý cá nhân. Hai bạn rất háo hức kêu Chú làm liền vào cuối tuần luôn. Nhưng với kinh nghiệm thi công cho những Chung cư trên địa bàn. Chú nói những quy định và hướng dẫn thủ tục đăng ký với Quản lý chung cư. Khi có giấy phép thi công, có giờ giấc quy định mới có thể tiến hành sửa chữa được.

Trong 1 tuần ở đây. Với nổ lực nhằm đáp lại niềm tin nơi 2 bạn trẻ. Chú cùng đội thợ đã thay đổi diện mạo căn phòng. Những mảng tường dán giấy cũ kỹ rách rưới trước đây. Được thay thế bằng những màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Hệ thống cửa cũ kỹ thay bằng cửa kéo góp phần tiết kiệm diện tích căn phòng. Tinh chỉnh hệ thống đèn chiếu sáng theo đúng yêu cầu.

Sau khi hoàn tất và nhận bàn giao công trình. Hai bạn rất vui về thái độ làm việc tận tâm , thi công nhanh gọn và chuyên nghiệp từ Chú Tùng. Những lời khen chân thành từ 2 bạn. Là động lực để Chú nỗ lực phát huy những thế mạnh vốn có của Chú đấy

Sửa chữa trần thạch cao tại Căn hộ- Quận10

Chú có dịp hỗ trợ cho anh Khách quen bên Quận 10. Trần thạch cao cũ trên lầu vì quá lâu nên đã sụp dàn xương xuống. Sau khi nhận được tin báo, Chú cho anh thợ chuyên về Thạch cao qua xử lý.

Trần thạch cao bị sập

Chỉ trong 1 ngày đã gia cố lại khung xương mới, và lợp lại những tấm thạch cao một cách nhanh chóng

Lắp đặt khung che cửa cuốn tại Căn hộ- Quận 11

Chị khách mới lắp đặt lại hệ thống cửa cuốn. Sau khi tham khảo nhiều chất liệu tạo ra Khung che cửa cuốn như Alu hay tôn mạ từ đơn vị lắp ráp cửa. Cũng đã trao đổi và thổ lộ với Chú rằng hệ thống cửa ở trong nhà. Nên muốn lựa chọn chất liệu lắp đặt với chi phí hợp lý. Chú đưa phương án tư vấn lựa chọn Thạch cao với thương hiệu tốt nhất.

thi công thạch cao
Lắp đặt hộp che cửa cuốn

Thạch cao có trọng lượng nhẹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lắp đặt dễ dàng, chi phí lắp đặt có phần tiết kiệm hơn. Và qua tay nghề hoàn thiện của đội thợ Thạch cao. Hộp bảo vệ hình thành đúng như mong muốn của chị chủ, khi không phải gia cố quá nhiều, tương đồng với tường hiện hữu

Lắp đặt Văn phòng chăm sóc sức khoẻ – Quận 1

Chú vừa có dịp cộng tác với một TT Chăm Sóc Sức Khoẻ . Anh Chủ tin tưởng với kinh nghiệm thi công văn phòng của Chú Tùng trên địa bàn TP HCM. Muốn Chú tư vấn và cải tạo một phòng khám mới mở bên Q1. Hỗ trợ lắp đặt vách ngăn tạo thêm phòng mới. Cũng như cải tạo thay đổi không gian phòng trống trước đây thành một phòng khám nhỏ với đầy đủ ánh sáng, thiết bị thiết yếu. Đáp ứng được yêu cầu, theo quy định của Sở y tế

bắn vách thạch cao
Bắn vách thạch cao

Quá trình khảo sát và lên phương án thi công phù hợp với thực tế căn phòng. được thực hiện một cách kỹ lưỡng. Ổ điện được Chú tư vấn nên dời vào trong, vì vướng nếu dựng vách tường Thạch cao. Phòng cũ toàn vách nhôm bao quanh trước đây, rất nóng khi xế chiều. Được thay thế bằng vách thạch cao bao kín, giảm thiểu phần nào sức nóng.

thi công trần thạch cao
Thi công lắp đặt trần thạch cao

Sau thời gian thi công gấp rút cùng sự phối hợp của nhân viên Trung tâm, Chú đã hoàn thành cải tạo văn phòng mới. Khi nhận bàn giao, anh Chủ rất hài lòng về tinh thần làm việc của anh em thợ Chú Tùng Thi Công. Cũng như muốn Chú hỗ trợ cho những dự án cải tạo sau này


Thi Công Thạch Cao tại Shop thời trang – Quận Gò Vấp

Đội thạch cao bên Chú cũng có công tác tại Shop thời trang bên Gò Vấp. Hỗ trợ làm khung sắt ngoài mặt tiền để tiện lắp đặt bẳng Cemboard quảng cáo. Phần tường, với những lầu cần sự tỉ mỉ và hoàn hảo làm nơi trưng bày.

Chú cho anh em thợ cạo bỏ lớp hồ cũ, xây trám lại các vết nứt, bả bột lấy mặt bằng trước khi sơn nước. Lầu trên tư vấn anh Chủ lắp đặt thạch cao 2 bên tường và trần để giảm thiểu chi phí.

Nhằm giúp bạn chủ động giải quyết những vấn đề cải tạo căn hộ, trả lại không gian tiện nghi và hiện đại nhất cho ngôi nhà bạn một cách nhanh chóng. Hãy inbox cho Chú Tùng tại ĐÂY.

Đặt lịch hẹn khảo sát trên website tại ĐÂY.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

chị Trang Bình Thạnh đã đăng ký tư vấn