Thư Chúc Tết Và Thông Báo Nghỉ Tết Canh Tý 2020

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Chào đón năm mới 2020, Chú Tùng Thi Công trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong thời gian qua, Chú Tùng luôn nhận được sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Với sự ủng hộ của các bạn, thương hiệu Chú Tùng Thi Công ngày càng được khẳng định và phát triển. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu lớn trong ngành Thi Công Sửa Chữa. Luôn lấy tiêu chí “Làm Đúng Ngay Từ Đầu” làm định hướng. Đội ngũ của Chú Tùng đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Với cái Tâm và Danh dự của mình. Chú Tùng luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chú Tùng Thi Công coi niềm tin của Quý khách hàng là nguồn động lực. Niềm vui của Quý khách hàng là sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua. Dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ nhưng với Chú niềm vui lớn nhất, món quà quý nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý Khách hàng đã ưu ái dành cho Chú. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Chú Tùng xin được gửi tới các bạn lời tri ân chân thành nhất!

Để thuận lợi cho Quý khách hàng, sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn. Chú Tùng kính gửi đến Quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 như sau:

thông báo nghỉ tết nguyên đán

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Chú Tùng nghỉ Tết bắt đầu: Từ ngày 23/01/2020 (tức ngày 29/12 âm lịch) đến hết hết ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 âm lịch).
Ngày bắt đầu làm việc lại: 08h00 sáng ngày 31/01/2020 (tức mùng 7 âm lịch).

Một lần nữa, Chú Tùng Thi Công xin được gửi tới Quý khách hàng, những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2020 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!